21/07/2018 | 6:55 chiều
 / Quạt công nghiệp / Báo giá quạt công nghiệp tại Hải Dương
Quạt công nghiệp lắp đặt cho nhà xưởng

Báo giá quạt công nghiệp tại Hải Dương

Hiện nay trên trị trường có rất nhiều đơn vị phân phối quạt công nghiệp tại Hải Dương với giá thành khá rẻ, nên khi một đơn vị nào đó chào hàng cho bạn bạn cũng nên cẩn trọng khi lựa chọn thiết bị cho công xưởng để tránh mua phải hàng giả, hàng lém chất lượng.

Mua quạt công nghiệp ở đâu tốt và uy tín

Hình anh thực tế quạt công nghiệp

Hình anh thực tế quạt công nghiệp

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp ráp và phân phối quạt công nghiệp Bình Ngân JSC tin tưởng đưa ra thị trường những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với tiêu chuẩn đầu ra khắt khe đảm bảo các thông số kỹ thuật với nhiều loại quạt như: quạt ly tâm công nghiệp, quạt thông gió nhà xường. quạt thông gió nhà kính, quạt sàn công nghiệp….

Tiêu chí để chọn mua quạt công nghiệp

Quạt công nghiệp mang nhiệm vụ chính là giúp cho không khí được lưu chuyển trong một không gian lớn ngoài ra chúng còn có chức năng hút các khí nặng mùi, giống như ở các trang trại chăn nuôi chúng ta thường thấy một dàn quạt thông gió ở khu vực đầu hoặc cuối trại, giúp cho không khí được di chuyển, tạo sự tươi mới và thoải mái, tránh khí đọng làm cho việc hô hấp trở nên khó khăn. Chính vì sự cần thiết đó mà những chiếc quạt thông gió công nghiệp rất cần cho các hệ thống nhà xường và trang trại.

Khi quạt công nghiệp kết hợp cùng tấm làm mát cooling pad

Sự kế hợp giữa tấm làm mát và quạt công nghiệp

Sự kế hợp giữa tấm làm mát và quạt công nghiệp

Quạt công nghiệp mà chúng ra thường sử dụng có thêm tấm làm mát cooling pad thì ngoài việc giúp lưu chuyển không khí chúng còn giúp làm giảm nhiệt độ phòng từ 8 đến 10ºC và tạm ẩm cho không khí, sự kết hợp hoàn hảo này vô cùng phù hợp với những nhà máy chế biến nông sản nơi mà độ ẩm của không khí ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng và thời gian bảo quản của nông sản.

Công ty CP XNK & XD Bình Ngân chuyên cung cấp và phân phối quạt công nghiệp trên toàn quốc với chất lượng đã được khẳng định, thông qua tiêu chuẩn CE, và đáp ứng các tiêu chuẩn công nghiệp và ứng dụng trong nước. Quý khách tham khảo thêm các sản phẩm do Bình Ngân JSC phân phối tại website : https://binhngan.com/

Vì thế quý khách hàng có nhu cầu mua quạt công nghiệp tại Hải Dương hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt hàng và sử dụng. Khi cần hỗ trợ Quý vị vui lòng liên hệ Hotline: 0912 887 677/ 0912 084 648/ 0919 759 595

 

Đánh giá sản phẩm này ngay

Cảm ơn quí vị đã tín nhiệm trang web Quạt thông gió với 454 lượt tải trang.

Chủ đề liên quan

LEAVE A REPLY

Your email address will not be published. Required fields are marked ( required )

z

Liên Hệ Quạt Thông Gió Việt Nam

Cung cấp quạt công nghiệp cao cấp chính hãng
Cung cấp quạt công nghiệp cao cấp chính hãng

Địa chỉ : Số 12 Ngõ 99 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.
Điện thoại: 19006669
Mobile: 0912.084.648
Email: contact@binhngan.com
Website: https://binhngan.com/

Protected by: