22/07/2018 | 5:53 sáng
 / Quạt công nghiệp / Báo giá quạt công nghiệp tại Hưng Yên
Ứng dụng quạt hút công nghiệp Bình Ngân trong nhà xưởng

Báo giá quạt công nghiệp tại Hưng Yên

Ngày nay để đáp ứng nhu cầu sản xuấ kinh doanh hầu như doanh nghiệp nào cũng có nhu cầu sử dụng nhà xưởng để phục vụ cho công việc kinh doanh của công ty mình. Việc xây dựng nhà xưởng và lắp đặt một hệ thống thông gió cho nhà xưởng phù hợp sẽ thúc đẩy nhanh quá trình sẳn xuất kinh doanh.

Để lắp đặt hệ thống thông gió nhà xưởng có thể chia ra làm 2 phương án.


1. Thông gió trong môi trường điều hòa ,hiện nay không phải nhà xưởng nào cũng có thể trang bị điều hòa vì nhiều lý do như chi phí đầu tư ,chi phí điện tiêu thụ khá lớn .Tuy nhiên một số nhà xưởng có tính chất đặc biệt thì việc đầu tư hệ thống lạnh là tất yếu.

2. Thông gió tự nhiên là tạo sự thông thoáng cho môi trường làm việc bằng cách bố trí cửa lấy gió và thải gió một cách hợp lý giúp cho không khí lưu thông tuần hoàn tốt nhất .Ưu điểm là chi phí đầu tư thấp ,không tốn điện cho động cơ .Nhược điểm dễ thấy là hiệu suất không cao và phụ thuộc nhiều vào hướng gió , không gian.

Ưu điểm của quạt công nghiệp

  • Lưu lượng lớn
  • Vận hành dưới áp lực cao
  • Vận hành êm ái
  • Tuổi thọ cao
  • Tiết kiệm ít năng lượng
  • Có cửa chớp che mưa

Không phải ngẫu nhiêu quạt công nghiệp được lựa chọn là sản phẩm tốt nhất cho nhà xưởng. Với công suất cao lưu lượng gió lớn tạo hiệu quả làm mát tối ưu và tiết kiệm chi phí So với điều hòa cùng công suất thì khả năng làm mát của quạt hút công nghiệp nó cũng gần tương đương. Với nguyên tắc hoạt động có khả năng vừa hút và đẩy tạo ra một nguồn gió mạnh, lưu thông một cách nhanh chóng. Nó có thể giảm đến 8 –  10 độ tạo ra một môi trường trong lành tạo cảm giác dễ chịu thoải mái giúp tăng năng suất sản xuất và đem lại nguồn thu nhập cao hơn.

Quạt công nghiệp lắp đặt cho nhà xưởng

Quạt công nghiệp lắp đặt cho nhà xưởng

Tham khảo quạt công nghiệp ly tâm, quạt công nghiệp dân dụng tại website : https://binhngan.com/

Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng, Bình Ngân JSC cung cấp những sản phẩm quạt công nghiệp tiết kiệm điện với giá rẻ. Với đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm trong nhiều năm về thiết kế hệ thống thông gió làm mát chúng tôi sẽ cung cấp, thiết kế, lắp đặt để đem lại hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí nhất. Để nhận thêm tư vấn và đặt mua quạt công nghiệp tại Hưng Yên bạn vui lòng liên hệ Bình Ngân JSC qua Hotline 1900 6669 để được hỗ trợ và tư vấn nhah nhất.
Đánh giá sản phẩm này ngay

Cảm ơn quí vị đã tín nhiệm trang web Quạt thông gió với 405 lượt tải trang.

Chủ đề liên quan

LEAVE A REPLY

Your email address will not be published. Required fields are marked ( required )

z

Liên Hệ Quạt Thông Gió Việt Nam

Cung cấp quạt công nghiệp cao cấp chính hãng
Cung cấp quạt công nghiệp cao cấp chính hãng

Địa chỉ : Số 12 Ngõ 99 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.
Điện thoại: 19006669
Mobile: 0912.084.648
Email: contact@binhngan.com
Website: https://binhngan.com/

Protected by: