21/07/2018 | 6:56 chiều
 / Quạt công nghiệp tại An Giang

Bình ngân jsc thương hiệu Quạt công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cung cấp Quạt công nghiệp tại An Giang cao cấp chính hãng, mới 100%, giao hàng miền phí. 

Quạt công nghiệp là gì?

Quạt công nghiệp là loại quạt chuyên dụng trong các ngành sản xuất, chế biến với không gian rộng. Đây là loại có công suất lớn được dùng để hút hoặc đẩy, lưu thông không khí tại một số khu vực có diện tích lớn như: nhà máy, nhà xưởng, khu chế biến, trang trại chăn nuôi,…

Quạt công nghiệp tại An Giang

Nguyên lý hoạt động quạt công nghiệp

Hệ thống làm mát thông gió quạt công nghiệp theo nguyên lý: Một đầu phân xưởng lắp đặt hệ thống quạt hút gió (hướng trục hoặc li tâm), hút và thải toàn bộ không khí bị ô nhiễm do con người và nhiệt bức xạ nóng của thiết bị máy móc bên trong nhà xưởng ra bên ngoài. Đầu bên kia phân xưởng dẫn nhập không khí từ bên ngoài vào môi trường bên trong thông qua hệ thống dàn trao đổi nhiệt cooling pad hoặc hệ thống cửa gió.

Nguyên lý hoạt động Quạt công nghiệp tại An Giang

Tại  An giang chúng tôi cung cấp quạt công nghiệp đầy đủ, giao hàng miễn phí tận nơi ở đầy đủ các huyện trong tỉnh.

Để nhận được báo giá tốt nhất Quạt công nghiệp tại An Giang, quý khách hàng vùi lòng liên hệ theo Hotline: 19006669 hoặc truy cập tham khảo tại website binhngan.com.

  • 1
  • 2
z

Liên Hệ Quạt Thông Gió Việt Nam

Cung cấp quạt công nghiệp cao cấp chính hãng
Cung cấp quạt công nghiệp cao cấp chính hãng

Địa chỉ : Số 12 Ngõ 99 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.
Điện thoại: 19006669
Mobile: 0912.084.648
Email: contact@binhngan.com
Website: https://binhngan.com/

Protected by: