21/07/2018 | 10:54 sáng
 / Máy làm mát symphony / Đặt máy làm mát không khí đúng vị trí là bí kíp bảo vệ sức khỏe gia đình bạn

Đặt máy làm mát không khí đúng vị trí là bí kíp bảo vệ sức khỏe gia đình bạn

Nếu các bạn có suy nghĩ rằng mua máy làm mát không khí về và để ở bất cứ vị trí nào bạn muốn thì đây cũng không phải là ý kiến hoàn toàn sai bởi vì máy làm mát không khí có khả năng di chuyển đi khắp nơi với hệ thống bánh xe có thể xoay 360 độ để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu di chuyển của khách hàng, tuy nhiên việc chúng ta để chiếc máy làm mát không khí ở đúng vị trí cũng là một trong những bí kíp giúp chúng ta bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cho gia đình của mình đấy, hãy cùng tìm hiểu là tại sao lại như vậy nhé.

may-lam-mat-dan-dung-symphony

Trong phòng ngủ của mỗi gia đình thì chắc chắn sẽ có cho mình một chiếc máy làm mát không khí trong điều kiện thời tiết nóng nực như thế này, nhưng vì nóng mà mọi người nghĩ rằng để quạt gần mình thì càng mát, quan niệm này là sai lầm và có ảnh hưởng nghiêm trọng nếu trong gia đình bạn có trẻ nhỏ, đối tượng có sức để kháng kém và dễ bị tác động bởi môi trường bên ngoài.

Máy làm mát nếu không được đặt đúng chỗ sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của bạn, nhất là người già và trẻ nhỏ, chính vì vậy khi chọn vị trí đặt máy làm mát bạn cần phải cân nhắc thật kỹ.

Vị trí đặt máy làm mát không khí cũng là một yếu tố để chúng ta có thể đảm bảo được chiếc máy hoạt động tốt và đáp ứng được nhu cầu làm mát của người thân, nhất là khi chúng ta để máy làm mát ở trong phòng ngủ đây, điều này có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn, qua việc ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn có sâu không, máy hoạt động có ồn làm cho giấc ngủ của bạn bị gián đoạn không. Nếu bạn không có một giấc ngủ sâu thì quá trình tái tạo năng lượng sẽ khó mà diễn ra một cách hoàn hảo chính vì thế mà ngày hôm sau bạn sẽ rất mệt mỏi, uể oải và thiếu tập trung trong mọi việc.

Đặt máy làm mát trong phòng ngủ không nên để quá gần với vị trí của giường ngủ. Điều này hoàn toàn đúng bởi vì nếu như chúng ta đặt máy làm mát không khí quá gần người sử dụng thì hơi gió lạnh ở trong máy làm mát không khí thoát ra sẽ tiếp xúc trực tiếp với người dùng trong môi trường diện tích hẹp dễ làm cho người nằm gần máy làm mát quá lâu bị hứng ẩm, rất dễ bị cảm điều này rất nguy hiểm.

Máy làm mát storm 100i chính hãng symphony ấn độ

Máy làm mát storm 100i chính hãng symphony ấn độ

Vị trí đặt máy làm mát được cho là tốt nhất và hoàn hảo nhất là ở bên phải hoặc bên trái của cửa ra vào hướng thổi của quạt điều hòa không khí 2 chiều thổi hơi chếch một chút so với giường ngủ. Đặt như vậy không khí vừa không thổi thẳng vào bạn vừa giúp không khí mát lan tỏa tốt hơn giúp ích rất nhiều cho bạn.
    Ngoài việc đặt máy làm mát đúng cách thì việc quan trọng không kém đó chính  là sử dụng mát làm mát với công suất vừa đủ, tùy vào nhiệt độ phòng mà bạn có thể lựa mức độ làm mát phù hợp việc chọn mức độ làm mát quá cao cũng là một trong những nguyên nhân gây ảnh hưởng không hề nhỏ tới sức khỏe của bạn.

Như vậy nếu như bạn chọn đúng chiếc máy làm mát phù hợp và đặt nó ở đúng vị trí thì bạn đã có trong tay chiếc chìa khóa bảo vệ cho gia đình mình cũng như tạo sự thoải mái khi mọi người được ở trong một điều kiện môi trường mát mẻ và thoải mái.

Đánh giá sản phẩm này ngay

Cảm ơn quí vị đã tín nhiệm trang web Quạt thông gió với 1676 lượt tải trang.

Chủ đề liên quan

LEAVE A REPLY

Your email address will not be published. Required fields are marked ( required )

z

Liên Hệ Quạt Thông Gió Việt Nam

Cung cấp quạt công nghiệp cao cấp chính hãng
Cung cấp quạt công nghiệp cao cấp chính hãng

Địa chỉ : Số 12 Ngõ 99 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.
Điện thoại: 19006669
Mobile: 0912.084.648
Email: contact@binhngan.com
Website: https://binhngan.com/

Protected by: