21/07/2018 | 6:46 chiều
 / Quạt công nghiệp / Hướng dẫn cách sử dụng quạt công nghiệp hướng trục hiệu quả
Hình ảnh thực tế quạt công nghiệp

Hướng dẫn cách sử dụng quạt công nghiệp hướng trục hiệu quả

Cuộc sống bận rộn khiến người ta chẳng còn thời gian mà cảm nhận cái nắng trải vàng như mật nữa, mà thay vào đó là sự ngột ngạt vì cái nắng cái nóng. Nhất là với các khu công nghiệp thì cái nóng càng khó chịu, lúc này thì quạt công nghiệp là giải pháp hoàn hảo được nghĩ tới để làm giảm nhiệt độ.

Hiện nay, có 2 dòng quạt công nghiệp chính là quạt hướng trục và quạt ly tâm tuy nhiên với ưu điểm giá rẻ và độ bền cao quạt hướng trục chiếm được nhiều sự quan tâm của mọi người

Để có thể sử dụng hiệu quả quạt công nghiệp hướng trục thì chúng ta cần phải hiểu rõ những thông số kỹ thuật của quạt và xác định mục tiêu chính xác và cụ thể để lựa chọn một chiếc quạt phù hợp với nhu cầu, tránh việc chọn sai hay hiểu nhầm về chức năng và nhiệm vụ của quạt dẫn đến việc không đáp ứng được đúng các yêu cầu của quá trình sử dụng.

cach-nhan-biet-quat-cong-nghiep-can-bao-duong-thay-the

Hệ thống hút mùi, thông gió tầng hầm… có ống dẫn khí với nhiệt độ thông thường nên sử dụng quạt hướng trục trực tiếp cho hiệu quả hút mùi cao. Hệ thống hút mùi, thông gió tầng hầm… có ống dẫn khí với nhiệt độ thông thường nên sử dụng quạt hướng trục trực tiếp cho hiệu quả hút mùi cao

Hệ thống thông gió, hút mùi… tương tự có nhiệt độ cao, môi trường tiếp xúc có axit… nên sử dụng quạt hướng trục gián tiếp nhằm bảo vệ motor quạt.

Hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng, không có ống dẫn khí, không cần tạo áp suất nên sử dụng quạt hút gió hướng trục công nghiệp sẽ cho hiệu quả kinh tế cao hơn.

cach-phat-hien-va-sua-chua-quat-cong-nghiep

Việc sử dụng quạt công nghiệp là giải pháp vô cùng tiết kiệm mà lại mang lại hiệu quả cao cho quá trình sử dụng, tuy nhiên chúng ta cần xác định được mục tiêu cũng như môi trường sử dụng quạt công nghiệp để tạo nên được hiệu quả sử dụng cao nhất. Tránh việc hiểu sai tác dụng và sử dụng sai mục đích không phát huy được hết khả năng cũng như công dụng của quạt công nghiệp. Chúc các bạn có những lựa chọn sáng suốt.

Để nhận thêm tư vấn và đặt mua sản phẩm quạt công nghiệp bạn vui lòng liên hệ Bình Ngân JSC qua hotline 1900 6669

 

 

 

 

 

 

Đánh giá sản phẩm này ngay

Cảm ơn quí vị đã tín nhiệm trang web Quạt thông gió với 874 lượt tải trang.

Chủ đề liên quan

LEAVE A REPLY

Your email address will not be published. Required fields are marked ( required )

z

Liên Hệ Quạt Thông Gió Việt Nam

Cung cấp quạt công nghiệp cao cấp chính hãng
Cung cấp quạt công nghiệp cao cấp chính hãng

Địa chỉ : Số 12 Ngõ 99 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.
Điện thoại: 19006669
Mobile: 0912.084.648
Email: contact@binhngan.com
Website: https://binhngan.com/

Protected by: