23/04/2018 | 3:22 sáng
 / Quạt công nghiệp / Hướng dẫn sử dụng quạt công nghiệp cây đứng
Quạt công nghiệp cây đứng

Hướng dẫn sử dụng quạt công nghiệp cây đứng

Quạt công nghiệp cây đứng hiện nay rất phổ biến tại các nhà xưởng, khu công nghiệp bởi tính linh hoạt trong sử dụng. Sau đây, quatthonggiovn.com sẽ hướng dẫn cách sử dụng quạt cây đứng để đem lại hiệu quả cao và tăng độ bền cho quạt.

Hình ảnh quạt công nghiệp cây đứng Bình Ngân:

Quạt công nghiệp cây đứng

Quạt công nghiệp cây đứng

Vị trí để quạt công nghiệp cây đứng ở đâu mang lại hiệu quả cao

Quạt hút công nghiệp hay là quạt công nghiệp đứng, treo khi chúng ta sử dụng chúng ta đều mắc phải lỗi là để quạt gần các khu vực có không khí nóng như bếp nấu, máy phát điện hoặc các loa đài thì vô tình làm cho quạt hút các không khí nóng đẩy vào vị trí làm mát, làm cho không khí trở nên khô hơn.  Hãy đặt quạt ở nơi thông thoáng để tăng đối lưu không khí. Lưu ý tránh các nơi phát sinh nguồn nhiệt như bếp, máy công nghiệp, máy phát điện. Hãy tắt quạt đi nếu không sử dụng để cho quạt được nghỉ ngơi.

Hướng dẫn khắc phục các lỗi thường gặp ở quạt công nghiệp cây đứng

Khi sử dụng quạt công nghiệp trong một thời gian dài, chúng ta sẽ nhận thấy quạt sẽ phát ra tiếng kêu, hoặc khi đông người chúng ta muốn làm mát diện tích lớn nhưng không biết làm như thế nào.

Chúng ta khi mua quạt về hoặc lần đầu sử dụng đều không biết để quạt xoay làm mát cho nhiều người, chúng ta thấy ở phía dưới moto có con ốc, chỉ cần vặn ra và cho vào vị trí con ốc bên cạnh là quạt xoay quanh rồi.

Bình Ngân JSC chuyên cung cấp và phân phối các loại quạt công nghiệp trên toàn quốc bao gồm: quạt thông gió siêu âm, quạt điện công nghiệp, quạt sàn, quạt cây đứng, quạt treo tường … Khi cần tư vấn và mua hàng xin vui lòng liên hệ: 0912 084 648/ 0912 887 677/ 0919 759 595.

 

Đánh giá sản phẩm này ngay

Cảm ơn quí vị đã tín nhiệm trang web Quạt thông gió với 409 lượt tải trang.

Chủ đề liên quan

LEAVE A REPLY

Your email address will not be published. Required fields are marked ( required )

z

Liên Hệ Quạt Thông Gió Việt Nam

Cung cấp quạt công nghiệp cao cấp chính hãng
Cung cấp quạt công nghiệp cao cấp chính hãng

Địa chỉ : Số 12 Ngõ 99 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.
Điện thoại: 19006669
Mobile: 0912.084.648
Email: contact@binhngan.com
Website: https://binhngan.com/

Protected by: