21/07/2018 | 10:57 sáng
 / Quạt công nghiệp / Hướng dẫn sử dụng quạt công nghiệp

Hướng dẫn sử dụng quạt công nghiệp

Với mỗi mục đích sử dụng thì quạt công nghiệp lại có những thiết kế và phát huy được tối đa những ưu điểm và khắc phục các nhược điểm của sản phẩm, nhu cầu tiêu dùng chủ yếu là phải tính đến cái đầu tiên là diện tích sử dụng hay còn gọi là diện tích cần làm mát của không gian. Và vị trí để quạt công nghiệp, nếu như không gian rộng lớn và bạn muốn linh hoạt thay đổi vị trí cũng như luân chuyển đến những nơi khác thì nên chọn những quạt công nghiệp có tính cơ động cao như quạt đứng công nghiệp hay quạt sàn công nghiệp, nếu như không gian của bạn hẹp hơn không đủ để quạt cũng như khoảng cách an toàn đến người dùng và muốn phổ không gian sử dụng quạt của mình rộng hơn thì các bạn có thể sử dụng quạt công nghiệp treo tường.

cach-nhan-biet-quat-cong-nghiep-can-bao-duong-thay-the

Những loại quạt này sử dụng trong nhà máy còn được kết hợp với hệ thống quạt không thể thiếu được đó chính là hệ thống quạt thông gió kết hợp với tấm làm mát cooling pad

Chúng ta cũng nên tránh những cách sử dụng quạt công nghiệp sai cách dẫn đến không hiệu quả thậm chí còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của chính người dùng đó là:

Đặt quạt điện sát người và không đổi hướng theo thời gian dài khiến mồ hôi bốc hơi nhanh, nhiệt độ ngoài da giảm xuống rõ rệt. Phần da không có gió, mồ hôi bốc hơi chậm, nhiệt độ ngoài da tương đối cao, mạch máu da giãn rộng làm sự tuần hoàn máu và bài tiết mồ hôi bị mất cân bằng bị đau đầu, váng đầu, toàn thân bứt rứt. Nặng hơn là bị trúng gió, hội chứng vai gáy, cần có bác sĩ điều trị.
    Việc để quạt thổi trực tiếp vào người làm cơ thể mất nước và nhiệt lượng, hậu quả là cơ thể bị lạnh và dễ mắc bệnh.
    Nằm quạt nên nằm cùng hướng thổi của quạt, hướng ra cửa. Không nên bật số cao, chỉ nên để tốc độ gió ở mức 0,2-0,5m/s, tối đa không quá 3m/s.
    Phòng thoáng gió chỉ nên mở quạt số nhỏ cho gió thổi nhẹ. Cũng không nên để quạt thốc thẳng vào người mà để thổi gió lệch sang phía khác tránh gió lạnh xâm nhập cơ thể, nhất là đối với người suy nhược hoặc đầm đìa mồ hôi.

quat-cong-nghiep-thong-gio-lam-mat-cong-nghiep

Tốt nhất dùng quạt đảo chiều. Người già yếu, người suy nhược và trẻ em nên ít dùng quạt điện.
    Khi mồ hôi ra nhiều, không nên dùng quạt vì các mạch máu ngoài da toàn thân lúc đó đang giãn rộng, nếu bị gió đột ngột sẽ co lại làm ngưng trệ bài tiết mồ hôi, gây mất cân bằng giữa việc sinh nhiệt và tán nhiệt trong cơ thể, nhiệt lượng dư thừa không được phát tán ra ngoài.
    Khi gió mát thổi, chức năng phòng ngự cục bộ giảm sút, virus và vi khuẩn xâm nhập có thể gây bệnh cảm nhiễm đường hô hấp, đau khớp, thậm chí đau bụng tiêu chảy.

>>>> Xem thêm: Các mẫu quạt cây công nghiệp mới nhất

Đánh giá sản phẩm này ngay

Cảm ơn quí vị đã tín nhiệm trang web Quạt thông gió với 247 lượt tải trang.

Chủ đề liên quan

LEAVE A REPLY

Your email address will not be published. Required fields are marked ( required )

z

Liên Hệ Quạt Thông Gió Việt Nam

Cung cấp quạt công nghiệp cao cấp chính hãng
Cung cấp quạt công nghiệp cao cấp chính hãng

Địa chỉ : Số 12 Ngõ 99 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.
Điện thoại: 19006669
Mobile: 0912.084.648
Email: contact@binhngan.com
Website: https://binhngan.com/

Protected by: