21/07/2018 | 6:45 chiều
 / Sản phầm khác / Kinh nghiệm chọn mua quạt công nghiệp cho nhà xưởng
Ứng dụng quạt hút công nghiệp Bình Ngân trong nhà xưởng

Kinh nghiệm chọn mua quạt công nghiệp cho nhà xưởng

Khi xây dựng hệ thống nhà xưởng, các doanh nghiệp thường lựa chọn lắp đặt hệ thống làm mát từ quạt hút công nghiệp và  tấm làm mát để tiết kiệm chi phí lắp đặt và vận hành. Hệ thống này mang đến không gian làm việc trong lành và tươi mát cho người lao động.

Sau đây, quatthonggiovn.com sẽ chia sẻ những kinh nghiệm doanh nghiệp cần biết để chọn được quạt hút công nghiệp phù hợp cho nhà xưởng của mình.

Ưu điểm của Quạt công nghiệp:

  • Lưu lượng gió lớn
  • Tiếng ồn thấp
  • Tiết kiệm điện năng
  • Dễ vận hành bảo dưỡng
  •  Thân thiện với môi trường.

Khi lắp đặt hệ thống quạt công nghiệp cho các dự án, doanh nghiệp cần lựa chọn loại quạt phù hợp với không gian, diện tích và có phương án lắp đặt hợp lý để đem lại hiệu quả cao nhất khi vận hành hệ thống.

Nắm rõ diện tích nhà xưởng khi lắp đặt quạt hút công nghiệp

Tùy vào đặc thù, diện tích, không gian cần lắp đặt quạt công nghiệp mà doanh nghiệp lựa chọn loại quạt phù hợp ưu nhằm đem lại hiệu quả cao nhất. Với không gian nhỏ, không nên lựa chọn quạt thông gió công nghiệp có công suất quá lớn vì nó sẽ phá vỡ cấu trúc không gian, hao phí công suất của quạt và tốn kém chi phí mua, lắp đặt. Với những nhà xưởng, nhà máy có không gian diện tích lớn nên sử dụng quạt công nghiệp có công suất lớn, số lượng phù hợp để mang lại hiệu quả thông gió, làm mát tối ưu.

Quạt nhà xưởng do công ty Bình Ngân JSC nhập khẩu và phân phối trực tiếp

Quạt nhà xưởng do công ty Bình Ngân JSC nhập khẩu và phân phối trực tiếp

Nghiên cứu kỹ thiết kế nhà xưởng để đem lại công suất cao

Phương án thiết kế lắp đặt cũng là yếu tố quan trọng giúp hệ thống quạt hút công nghiệp hoạt động với hiệu suất cao nhất. Chọn được loại quạt công nghiệp phù hợp, doanh nghiệp cũng cần chọn được đơn vị thiết kế, lắp đặt chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm để hệ thống vận hành ổn định, đem lại hiệu quả thông gió, làm mát tối ưu, vận hành bảo dưỡng dễ dàng và có tuổi thọ lâu dài. Đơn vị thiết kế chuyên nghiệp sẽ đưa ra phương án làm mát nhà xưởng tối ưu cho doanh nghiệp bạn, hệ thống hoạt động hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Lựa chọn loại quạt công nghiệp phù hợp cho nhà xưởng

  • Quạt công nghiệp trực tiếp: Phù hợp với không gian rộng, giúp lưu thông không khí và cấp nguồn khí tươi, làm mát không gian nhà xưởng. Đây là dòng sản phẩm được nhiều công trình lựa chọn vì hiệu suất làm mát cao, trực tiếp hút gió ra bên ngoài, thiết kế có cửa che mưa đóng mở tự động bảo vệ cho quạt. Loại quạt này cũng rất được ưa chuộng với nhiều tính năng làm mát và có thể kết hợp với máy làm mát để đem lại hiệu quả cao hơn.
Ứng dụng quạt hút công nghiệp Bình Ngân trong nhà xưởng

Ứng dụng quạt hút công nghiệp Bình Ngân trong nhà xưởng

  • Quạt hút công nghiệp gián tiếp: Loại quạt này được ứng dụng trong những công trình khép kín, được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống thông gió, hệ thống xử lý chất thải… Quạt hút gián tiếp có thể thay đổi đến 90% lưu lượng khí bên trong nhà xưởng và có thể kết hợp với tấm làm mát, giúp giảm đến 10 độ để tạo không gian mát mẻ cho nơi sử dụng.

Bình Ngân JSC với thâm niên hoạt động trong lĩnh vực làm mát không gian mở và là đối tác uy tín lâu dài của các doanh nghiệp trên khắp cả nước, Bình Ngân JSC sẽ là lựa chọn hiệu quả, tin cậy cho dự án của doanh nghiệp bạn. Hotline liên hệ: 0912 084 648/ 0912 887 677.

Đánh giá sản phẩm này ngay

Cảm ơn quí vị đã tín nhiệm trang web Quạt thông gió với 573 lượt tải trang.

Chủ đề liên quan

z

Liên Hệ Quạt Thông Gió Việt Nam

Cung cấp quạt công nghiệp cao cấp chính hãng
Cung cấp quạt công nghiệp cao cấp chính hãng

Địa chỉ : Số 12 Ngõ 99 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.
Điện thoại: 19006669
Mobile: 0912.084.648
Email: contact@binhngan.com
Website: https://binhngan.com/

Protected by: