21/07/2018 | 11:01 sáng
 / Máy làm mát symphony / Kinh nghiệm giúp chọn mua máy làm mát tốt nhất

Kinh nghiệm giúp chọn mua máy làm mát tốt nhất

Máy làm mát được biết tới là một sản phẩm làm mát nhanh, thân thiện môi trường và đặc nhất là một sản phẩm siêu tiết kiệm điện. Nhưng trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy làm mát khác nhau vậy làm sao để có thể chọn được chiếc máy làm mát tốt?

Nguồn điện áp của máy làm mát không khí.

Khi mua hàng thì bạn nên chú ý đến hệ số điện áp của các dụng cụ, điều này rất ít người chú ý đến nhưng nó lại vô cùng quan trọng bởi vì điện áp thông dụng ở Việt Nam đó là 220V vì thế nếu bạn chọn cho mình thiết bị mà có mức điện áp khác thì bạn cần phải có thêm 1 bộ biến đổi điện áp hoặc là nó chênh lên hay xuống một chút có thể ảnh hưởng đến quá trình vận hành và tuổi thọ của sản phẩm.  Nếu như bạn chọn mua các loại máy làm mát bằng hơi nước có nguồn điện áp khác nhau thì khi sử dụng sẽ rất nhanh hỏng và điện năng tiêu thụ của nó sẽ rất lơn. Đối với trường hợp khác nguồn điện áp thì cách khắc phục duy nhất là mua thêm một thiết bị biến áp để có thể tạo nguồn điện áp phù hợp, như vậy sẽ khá là rắc rối và bất tiện trong quá trình sử dụng.

Dung tích của khay chứa nước.

Máy làm mát có cơ chế làm mát bằng hơi nước nên chính vì thế dung tích của khay chứa nước có vai trò khá là quan trọng đối với quá trình hoạt động của một chiếc máy làm mát không khí. Nếu như máy làm không khí hoạt động mà không có nước thì tác dụng của nó chẳng khác gì một chiếc quạt điện thông thường với chức năng quạt gió để làm mát thậm chí chưa chắc đã bằng những chiếc quạt điện thông trường trên thị trường hiện nay. Nếu như bạn chọn một chiếc máy làm mát không khí có dung tích khay chứa nước nhỏ thì bạn sẽ phải để ý và liên tục bổ xung nước để cho máy làm mát có thể hoạt động bình thường, như vậy thật rất là bất tiện đối với người dùng nhất là bạn sử dụng trong lúc ngủ. Dung tích trung bình của một sản phẩm máy làm mát không khí là 20 – 30 lít, với dung tích này bạn có thể sử dụng trong khoảng 2 ngày mà không cần phải thay nước, tuy nhiên nếu công suất của máy làm mát không khí lớn hơn cũng như việc chúng ta sử dụng có một không gia lớn và nhiệt độ cao thì thời gian nay sẽ rút ngắn bớt đi.

Khả năng tiết kiệm điện của máy làm mát không khí.

Máy làm mát được cải tiến rất nhiều chức năng và trong đó việc tiết kiệm điện là một tính năng được chú ý nhất. Để chọn được một chiếc máy làm mát giá rẻ lại tiết kiệm điện năng tối đa thì bạn cần chú ý vào công suất tiêu thụ của từng chiếc máy làm mát không khí để đưa ra đánh giá và lựa chọn phù hợp nhất.

Ngoài ra các tính năng của máy làm mát nữa đó là tính năng đảo chiều gió, tính năng tạo ozon cũng như tính năng sử dụng điều khiển từ xa để bạn có thể sử dụng các sản phẩm một cách thoải mái nhất. Bên cạnh đó việc di chuyển máy làm mát từ vị trí này đến vị trí khác cũng hoàn toàn không gặp nhiều khó khăn khi có hệ thống bánh xe có thể quay 360 độ sẽ giúp bạn di chuyển đến các vị trí khác nhau một cách vô cùng dễ dàng, vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm.  

Điều này đã tạo sự khác biệt cho máy làm mát với các sản phẩm làm mát thông dụng khác, và vô cùng tiết kiệm khi bạn có thể dùng một chiếc máy làm mát không khí cho nhiều vị trí khác nhau.

>>>>> Xem thêm: máy làm mát không khí:  https://symphony.vn/

 

Đánh giá sản phẩm này ngay

Cảm ơn quí vị đã tín nhiệm trang web Quạt thông gió với 5621 lượt tải trang.

Chủ đề liên quan

LEAVE A REPLY

Your email address will not be published. Required fields are marked ( required )

z

Liên Hệ Quạt Thông Gió Việt Nam

Cung cấp quạt công nghiệp cao cấp chính hãng
Cung cấp quạt công nghiệp cao cấp chính hãng

Địa chỉ : Số 12 Ngõ 99 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.
Điện thoại: 19006669
Mobile: 0912.084.648
Email: contact@binhngan.com
Website: https://binhngan.com/

Protected by: