21/07/2018 | 10:57 sáng
 / Quạt công nghiệp / Những điểm cần lưu ý khi lựa chọn quạt cây công nghiệp

Những điểm cần lưu ý khi lựa chọn quạt cây công nghiệp

Có thể nói rằng quạt cây công nghiệp chính là dòng sản phẩm không thể thiếu được trong mỗi gia đình. Dù công nghệ có hiện đại đến mức nào đi chăng nữa thì ta vẫn dễ dàng bắt gặp hình ảnh của sản phẩm này trong mỗi gia đình bởi những tính năng tiện lợi mà dòng sản phẩm này mang lại như: khả năng điều chỉnh độ cao linh hoạt, thiết kế nhỏ gọn tiết kiệm diện tích cho căn phòng. Đây cũng là loại quạt điện có tốc độ gió mạnh mẽ và lưu lượng gió lớn thích hợp cho nhiều không gian như: phòng khách, phòng làm việc hay phòng ngủ …

cach-phat-hien-va-sua-chua-quat-cong-nghiep

Quạt cây công nghiệp khá phong phú, đa dạng về mẫu mã, kích thước và tính năng, tuy nhiên để lựa chọn một chiếc quạt đảm bảo chất lượng cần lưu ý một số đặc điểm sau:

Công suất hoạt động của quạt công nghiệp

    Đã nói đến mua thiết bị làm mát thì chắc chắn điều đầu tiên bạn quan tâm phải là công suất của sản phẩm đề phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bởi lẽ, độ mạnh hay yếu của gió phụ thuộc vào công suất sử dụng, quạt có công suất càng lớn thì gió càng mạnh tuy nhiên lượng điện năng tiêu hao lại lớn. Do vậy nếu bạn muốn tiết kiệm điện năng thì lựa chọn quạt công suất nhỏ, tuy nhiên, nếu lựa chọn loại quạt cây công nghiệp có công suất nhỏ quá thì sẽ không đủ để làm mát cho điện tích mà bạn mong muốn sử dụng, như vậy quạt sẽ không phát huy được tối đa khả năng làm mát của sản phẩm. Với những không gian lớn bạn nhất định phải lựa chọn loại quạt cây công nghiệp có công suất lớn để phù hợp với nhu cầu làm mát trên diện rộng

    Kiểm tra độ rung lắc của quạt

Tính linh hoạt của quạt cây công nghiệp hơn so với các dòng quạt điện khác là khả năng điều chỉnh độ cao linh hoạt từ 1210mm – 1400mm. Tuy nhiên với một số quạt càng cao thì khả năng quạt bị rung lắc càng manh khiến quạt dễ bị hư hỏng và không an toàn. Để hạn chế khả năng quạt bị rung lắc nên lựa chọn những dòng quạt xử lý phần chân đế tốt để có sự cần bằng tốt nhất.

quat-thong-gio-cong-nghiep 1

Khi mua quạt, bạn nên kiểm tra bằng cách điều chỉnh độ cao tối đa và cho quạt chạy để kiểm tra xem quạt có bị rung lắc hay phát ra tiếng ồn trong khi hoạt động không? Nếu có tiếng ồn hay bị rung lắc thì không nên lựa chọn. Lưu ý thêm, các bạn không nên đặt quạt cây công nghiệp ở những vị trí không bằng phẳng, quạt có thể phát ra tiếng ồn và dễ bị đổ!

Động cơ hoạt động

Động cơ hay mottor máy có thể gọi là trung tâm đầu não của quạt cây công nghiệp, một chiếc quạt muốn bền hay không còn phải xem chất lượng của motor thế nào. Động cơ tốt, chất lượng thì đảm bảo độ về và tuổi thọ của dòng quạt công nghiệp.  Quạt có động cơ tốt là quạt dù hoạt động lâu nhưng sờ trên phần hộp nhựa  động cơ không bị nóng.

Để nhận nhận tư vấn và đặt mau quạt cây công nghiệp bạn vui lòng liên hệ Bình Ngân JSC qua hotline 1900 6669

 

Đánh giá sản phẩm này ngay

Cảm ơn quí vị đã tín nhiệm trang web Quạt thông gió với 1277 lượt tải trang.

Chủ đề liên quan

LEAVE A REPLY

Your email address will not be published. Required fields are marked ( required )

z

Liên Hệ Quạt Thông Gió Việt Nam

Cung cấp quạt công nghiệp cao cấp chính hãng
Cung cấp quạt công nghiệp cao cấp chính hãng

Địa chỉ : Số 12 Ngõ 99 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.
Điện thoại: 19006669
Mobile: 0912.084.648
Email: contact@binhngan.com
Website: https://binhngan.com/

Protected by: