21/07/2018 | 10:56 sáng
 / Quạt công nghiệp / Những nguyên tắc vàng cho việc lựa chọn quạt công nghiệp

Những nguyên tắc vàng cho việc lựa chọn quạt công nghiệp

Đối với mỗi gia đình ở việt Nam thì hình ảnh một chiếc quạt cây công nghiệp đã trở nên vô cùng thân thiết. Ở bất cứ 1 gia đình nào bạn cũng dễ dàng bắt gặp hình ảnh của sản phẩm này. Tuy nhiên, khi lựa chọn quạt cho gia đình mình bạn cũng cần lưu ý 7 nguyên tắc vàng cho việc lựa chọn quạt công nghiệp cho cả gia đình và ở các nhà máy nhà xưởng đó là:

  • Tiếng ồn
  • Tốc độ quay
  • Dải nhiệt độ
  • Biến động trong điều kiện hoạt động
  • Hạn chế về không gian và sơ đồ bố trí hệ thống
  • Chi phí mua sắm, chi phí vận hành.
Hình ảnh quạt công nghiệp đứng

Hình ảnh quạt công nghiệp đứng

Sau khí chúng ta trả lời cho mình những câu hỏi trên thì chúng ta sẽ chọn được cho mình chiếc quạt công nghiệp phù hợp nhất, nhưng sau khi chọn được cho mình chiếc quạt công nghiệp phù hợp nhất thì chúng ta cũng nên có biết cách sử dụng hợp lý và tiết kiệm nhất Không bật quạt công nghiệp ở với công suất lớn

Bật quạt công nghiệp với tốc độ cao trong thời gian dài là một cách phá quạt công nghiệp nhanh nhất có thể thay vì đó bạn có thể chon cho mình chế độ quạt vừa phải và cho quạt quay khắp phòng như thế có thể vưa mát phòng mà lại không để quạt phải hoạt động quá sức trong thời gian dài.

Không để quạt quay trực diện vào cơ thể.

Đối với khi ngủ, không nên để quạt công nghiệp trực diện vào cơ thể, rất dễ dẫn đến tình trạng thiếu sức lực, trúng gió và với người đang ốm rất nguy hiểm…. Hãy để quạt ở xa, hoặc 1 góc nào đó và để quạt quay như thế cơ thể sẽ dễ dàng thích nghi với hướng gió.

cach-phat-hien-va-sua-chua-quat-cong-nghiep

Còn một số lưu ý nữa đó là không bật quạt quá lâu và cũng không nên đề quạt gần sát vào người mà nên để quạt ở cách người 2 mét, như thế vừa có nhiệt độ vừa phải lại không bị ngợp thở do ở gần luồng khí quá mạnh, để ý mà xem nếu bạn ở gần quạt hoặc cho quạt trực diện vào người chỉ cần sau khi tắt quạt hoặc 1 lúc sau bạn sẽ vô cùng mệt mỏi.

Sử dụng quạt công nghiệp tưởng chừng như đơn giản nhưng lại không hề đơn giản chút nào. Để sử dụng quạt một cách tốt nhất bạn cần chú ý thực hiện tốt những điểm trên để mang lại hiệu quả cao nhất. Ngoài ra, bạn cũng nên thường xuyên vệ sinh và bảo dưỡng quạt để tăng độ bền của quạt

 

Đánh giá sản phẩm này ngay

Cảm ơn quí vị đã tín nhiệm trang web Quạt thông gió với 725 lượt tải trang.

Chủ đề liên quan

LEAVE A REPLY

Your email address will not be published. Required fields are marked ( required )

z

Liên Hệ Quạt Thông Gió Việt Nam

Cung cấp quạt công nghiệp cao cấp chính hãng
Cung cấp quạt công nghiệp cao cấp chính hãng

Địa chỉ : Số 12 Ngõ 99 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.
Điện thoại: 19006669
Mobile: 0912.084.648
Email: contact@binhngan.com
Website: https://binhngan.com/

Protected by: