21/07/2018 | 6:43 chiều
 / Quạt công nghiệp / Tư vấn quạt công nghiệp / Tác dụng quạt công nghiệp khi dùng trong nhà kính, nhà màng

Tác dụng quạt công nghiệp khi dùng trong nhà kính, nhà màng

Quạt công nghiệp được có tác dụng đối lưu không khí cho nhà kính, nhà màng. Đây là phụ kiện quan trọng dùng cho nhà kính có nhiều chức năng khác nhau và rất có ích cho cây trồng. quatthonggiovn.com sẽ chỉ ra rất nhiều lợi ích khi ứng dụng quạt công nghiệp trong nhà kính, nhà màng.

Quạt công nghiệp nhà kính, nhà màng

Quạt công nghiệp nhà kính, nhà màng

  • Quạt thông gió công nghiệp giúp tăng đối lưu không khí tỏng nhà kính, nhà màng. Điều này thúc đẩy sự phát triển của cây trồng Vì dùng quạt công nghiệp loại bỏ được sự phân tầng không khí, giảm thiểu không khí ứ động không tốt cho sự phát triển của cây trồng.
  • Giúp kiểm soát nhiệt độ không khí. Khi không khí di chuyển trong nhà kính, nhiệt độ được điều chỉnh. Nhiệt độ môi trường xung quanh của không khí và khắp nhà màng sẽ sớm đều nhau, tạo ra một môi trường phát triển lành mạnh. Hiện nay, người ta thường ứng dụng hệ thống làm mát bao gồm quạt công nghiệp và tấm làm mát. Quạt thông gió sẽ có tác dụng hút khí nóng, không khí cũ từ trong nhà kính ra ngoài, không khí tự nhiên giàu oxy từ môi trường sẽ tràn vào qua hệ thống làm mát. Khi qua hệ thống làm mát này, không khí được giảm nhiệt độ 5-9 độ C. giúp cân bằng độ ẩm và tạo không gian tươi mát cho nhà kính.
Bình Ngân tư vấn thiết kê sheje thống làm mát nhà kính, nhà màng

Bình Ngân tư vấn thiết kê sheje thống làm mát nhà kính, nhà màng

  • Quạt công nghiệp thông gió khiến không khí di chuyển, và giảm trừ sự phát triển của nấm. Không khí tù đọng cho phép nấm và bệnh phát triển. Sự lưu chuyển không khí một cách thích hợp sẽ cung cấp không khí trong lành, và cắt giảm dịch bệnh trong môi trường nhà kính.
  • Quạt thông gió nhất định phải có trong nhà kính bởi một số loại cây không được để nước đọng trên lá, dễ gây bệnh cho cây. Hoa, như hoa lan, không được có nước trên lá của chúng. Tác dụng của quạt thông gió là làm khô lá của cây cũng giảm thiểu bệnh. Khi không khí di chuyển,carbon dioxide cũng di chuyển, góp phần thúc đẩy tăng trưởng trên cây.

Mua quạt công nghiệp thông gió ở đâu uy tín

Quạt công nghiệp Bình Ngân

Quạt công nghiệp Bình Ngân

Là đơn vị phân phối quạt công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và lắp ráp quạt công nghiệp Bình Ngân JSC luôn mang tới cho bạn những sản phẩm chất lượng cao đảm bảo các thông số kỹ thuật.

Sản phẩm quạt công nghiệp Bình Ngân: https://binhngan.com/quat-cong-nghiep/ không chỉ có độ bền cao, cơ chế bảo hành tốt và giá cả cũng phải chăng mà còn có thiết kế rất đẹp và tinh tế,an toàn cho người sử dụng, khả năng chống bám bụi ấn tượng

Để nhận thêm tư vấn quạt công nghiệp và đặt mua quạt công nghiệp Bình Ngân JSC bạn vui lòng liên hệ qua hotline 1900 6669/ 0919 75 9595

Tác dụng quạt công nghiệp khi dùng trong nhà kính, nhà màng
5 (100%) 1 vote

Cảm ơn quí vị đã tín nhiệm trang web Quạt thông gió với 415 lượt tải trang.

Chủ đề liên quan

LEAVE A REPLY

Your email address will not be published. Required fields are marked ( required )

z

Liên Hệ Quạt Thông Gió Việt Nam

Cung cấp quạt công nghiệp cao cấp chính hãng
Cung cấp quạt công nghiệp cao cấp chính hãng

Địa chỉ : Số 12 Ngõ 99 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.
Điện thoại: 19006669
Mobile: 0912.084.648
Email: contact@binhngan.com
Website: https://binhngan.com/

Protected by: