21/07/2018 | 10:56 sáng
 / Quạt công nghiệp / Tại sao cần lắp quạt công nghiệp trong các nhà máy, nhà xưởng

Tại sao cần lắp quạt công nghiệp trong các nhà máy, nhà xưởng

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều loại quạt thông gió, quạt công nghiệp, máy làm mát nhằm mục đích giúp cho môi trường nhà máy nhà xưởng có không khí trở nên mát mẻ hơn. Tạo sự lưu chuyển giữa các dòng không khí tránh sự ngột ngạt khó chịu cũng như gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người lao động. Tuy nhiên so với các sản phẩm làm mát khác thì quạt thông gió có những ưu điểm vượt trội, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu xem tại sao lại có những ưu điểm đó nhé.

Những đối tượng sử dụng quạt thông gió công nghiệp:

quat-thong-gio-cong-nghiep 1

Quạt công nghiệp vốn dĩ gắn liền với cuộc sống của chúng ta, tuy nhiên với những quạt thông gió công nghiệp cỡ lớn thì thường được sử dụng ở những nơi sản xuất, nhà máy hay phân xưởng, bởi vì công suất của chúng rất lớn có thể giúp cho lượng rất lớn không khí được làm mát và luân chuyển. Ở những nhà máy có nồng độ bụi cao hay có nhiều khí có mùi nặng thì quạt thông gió công nghiệp chính là vị cứu tinh cho chúng ta, giúp cho cuộc sống trở nên trong lành hơn, đảm bảo  không khí không gây nên các bệnh về hô hấp cho những công nhân đang trực tiếp làm việc ở các nhà máy.

Ngoài các nhà máy thì các trang trại chăn nuôi cũng là đối tượng sử dụng quạt thông gió rất nhiều, để đảm bảo môi trường của vật nuôi không bị ô nhiễm ngoài ra còn giúp cho chúng sinh trưởng mạnh mẽ hơn tạo ra năng suất lớn hơn.

Ưu điểm của quạt công nghiệp:

Sỡ dĩ quạt công nghiệp được lựa chọn nhiều bởi vì nó có rất nhiều ưu điểm mà nhược điểm thì lại quá ít, chúng ta hãy cùng điểm qua các ưu điểm của loại quạt công nghiệp này nhé.

Công suất lớn và chịu được áp lực cao:

Sải cánh rộng với tốc độ quay vô cùng lớn giúp cho công suất của quạt công nghiệp đạt đến mức cao, phù hợp cho không gian rộng lớn, có thể làm mát các nhà máy nhà xưởng rất tốt. Có thể hoạt động trong thời gian dài, không như các sản phẩm làm mát thông thường khác, quạt công nghiệp có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài giúp cải thiện và nâng cao năng suất của hoạt động sản xuất.

Hoạt động ổn định, tuổi thọ cao:

Nhờ vào cấu tạo đơn giản nhưng hoạt động rất chỉn chu làm làm tuổi thọ của quạt được kéo dài, cơ chế vận hành cũng khá đơn giản và cấu tạo không phức tạp giúp cho quá trình bảo trì bảo dưỡng quạt trở nên dễ dàng và đơn giản hơn, tiết kiệm chi phí.

Tiết kiệm chi phí

Điều đầu tiên chúng ta có thể thấy đó là so với điều hòa thì quạt thông gió hay quạt thông nghiệp mang lại lợi ích kinh tế rất lớn, đầu tiên là chi phí về tiền điện dùng quạt công nghiệp thay cho các sản phẩm khác có thể giúp chúng ta tiết kiệm được 60% chi phí tiền điện của một tháng, hoạt động ổn định ít phải bảo trì bảo dưỡng, giúp tiết kiệm tiền bảo trì, cấu tạo đơn giản nên nếu có xảy ra hư hỏng thì chi phí cho sửa chữa không lớn.

Hệ thống dự án lắp đặt quạt thông gió

Hệ thống dự án lắp đặt quạt thông gió

Tuy có rất nhiều ưu điểm nhưng bất kỳ một sản phẩm nào thì luôn có những nhược điểm kèm theo, riêng với quạt công nghiệp thì khi mua bạn phải thực sự cẩn thận và nên lựa chọn những địa chỉ uy tín như Bình Ngân JSC, bởi vì cấu tạo của các loại quạt công nghiệp khá đơn giản nên chúng rất dễ bị làm giả, nhái theo thương hiệu của các nhà sản xuất nổi tiếng. Ngoài ra khi vận hành thì quạt công nghiệp cũng sẽ gây ồn hơn một chút so với điều hòa hay các máy làm mát bằng hơi nước thông thường khác.

Với những ưu nhược điểm nói trên chúng tôi hi vọng rằng có thể giúp các bạn có thêm những lý do chắc chắn rằng nên mua chiếc quạt công nghiệp nếu như bạn đang là chủ một cơ sở sản xuất. Ngoài ra để yên tâm về chất lượng sản phẩm thì các bạn hãy đến với Bình Ngân JSC, để có được những sản phẩm ưng ý với giá cả vô cùng phải chăng.

Đánh giá sản phẩm này ngay

Cảm ơn quí vị đã tín nhiệm trang web Quạt thông gió với 933 lượt tải trang.

Chủ đề liên quan

LEAVE A REPLY

Your email address will not be published. Required fields are marked ( required )

z

Liên Hệ Quạt Thông Gió Việt Nam

Cung cấp quạt công nghiệp cao cấp chính hãng
Cung cấp quạt công nghiệp cao cấp chính hãng

Địa chỉ : Số 12 Ngõ 99 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.
Điện thoại: 19006669
Mobile: 0912.084.648
Email: contact@binhngan.com
Website: https://binhngan.com/

Protected by: