21/07/2018 | 11:03 sáng
 / Tư vấn quạt công nghiệp / Ứng dụng của từng loại quạt ly tâm trong đời sống
Dùng quạt ly tâm cho nhà xưởng

Ứng dụng của từng loại quạt ly tâm trong đời sống

Quạt ly tâm là loại quạt công nghiệp tạo áp lực hút rất lớn và chuyền gió đi rất xa theo đường ống. Quạt ly tâm thường được ứng dụng trong hệ thống hút khí thải, bụi công nghiệp…Quạt ly tâm có 3 loại chính là: Quạt ly tâm cao áp, quạt ly tâm trung áp và quạt ly tâm thấp áp. Hãy cùng quatthonggiovn.com xem ứng dụng của từng loại quạt ly tâm trong đời sống nhé!

Quạt ly tâm và ứng dụng trong cuộc sống

Quạt ly tâm và ứng dụng trong cuộc sống

Ứng dụng của quạt ly tâm cao áp

Quạt ly tâm cao áp cho áp lực cao, áp suất có thể đạt đến từ vài nghìn đến hàng chục nghìn Pa vì vậy lực hút mạnh, đẩy xa. Quạt ly tâm cao áp là loại quạt công nghiệp được thiết kế đặc biệt chắc chắn với cánh quạt được cân bằng động tốt, và tiêu chí hoạt động bền bỉ là điều tiên quyết.

  • Ứng dụng: Quạt ly tâm cao áp dùng hút bụi, hút khói bụi cho lò hơi, thổi lò nấu thép, hút hơi nóng, hơi hóa chất, thổi cấp khí tươi phục vụ thi công hầm lò, hút sau thiết bị lọc bụi, vận chuyển hạt, sấy tầng sôi, thổi máng khí động vận chuyển vật liệu xây dựng và nhiều lĩnh vực khác.

Quạt ly tâm trung áp và ứng dụng trong đời sống

Quạt ly tâm trung áp được truyền động trực tiếp hoặc gián tiếp tùy thuộc vào môi trường nó hoạt động, nếu môi trường hóa chất, dầu mỡ…thì có thể dùng loại quạt công nghiệp ly tâm gián tiếp, tức động cơ được tách biệt khỏi trục cánh nhắm tránh xa tác động của bụi bẩn, hóa chất giữ động cơ bền lâu. Quạt ly tâm trung áp cho áp suất ở mức trung bình từ vài trăm đến vài nghìn Pa.

Dùng quạt ly tâm cho nhà xưởng

Dùng quạt ly tâm cho nhà xưởng

  • Ứng dụng: Quạt công nghiệp ly tâm sử dụng trong hút khí thải bụi bẩn nhỏ và mịn như bụi gỗ, mạt kim loại, Ngoài ra có thể sử dụng cho mục đích thông gió tầng hầm, thông gió nhà xưởng, chuồng trại chăn nuôi gia súc gia cầm..

Ứng dụng của quạt công nghiệp ly tâm thấp áp

Quạt ly tâm thấp áp có cầu tạo với nhiều cánh quạt, là cánh cong về phía trước với góc nghiêng hợp lý để tạo lưu lượng và áp suất lớn. Quạt công nghiệp ly tâm thấp áp độ ồn thấp, lưu lượng lớn và đặc biệt tiết kiệm điện năng. Cũng như các dòng quạt ly tâm khác động cơ có thể được lắp trực tiếp vào cánh quạt hoặc lắp gián tiếp và cánh quạt được truyền động thông qua dây curoa và gối đỡ.

Quạt công nghiệp hút bụi nhà xưởng

Quạt công nghiệp hút bụi nhà xưởng

  • Ứng dụng: áp suất thấp, lưu lượng cao vì vậy quạt ly tâm thấp áp được dùng trong thông gió, cấp khí tươi cho các tòa nhà, khu công nghiệp, điều áp cầu thang, cấp khi cho các lò đốt, nồi hơi…

Quạt ly tâm được cung cấp và phân phối bởi Bình Ngân JSC. Để mua quạt công nghiệp tại: https://binhngan.com/quat-cong-nghiep/ , mọi thông tin chi tiết Quý khách vui lòng truy cập website: quatthonggiovn.com hoặc liên hệ hotline: 19006669/ 0912 88 76 77/ 0919 75 95 95 để được tư vấn miễn phí.

Ứng dụng của từng loại quạt ly tâm trong đời sống
5 (100%) 1 vote

Cảm ơn quí vị đã tín nhiệm trang web Quạt thông gió với 402 lượt tải trang.

Chủ đề liên quan

LEAVE A REPLY

Your email address will not be published. Required fields are marked ( required )

z

Liên Hệ Quạt Thông Gió Việt Nam

Cung cấp quạt công nghiệp cao cấp chính hãng
Cung cấp quạt công nghiệp cao cấp chính hãng

Địa chỉ : Số 12 Ngõ 99 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.
Điện thoại: 19006669
Mobile: 0912.084.648
Email: contact@binhngan.com
Website: https://binhngan.com/

Protected by: