Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã đặt hàng tại website: https://quatthonggiovn.com. Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hóa, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận.

Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận hàng, Quý khách nên lưu ý với người nhận hàng hộ cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận và thanh toán. Quý khách có thể lựa chọn một trong số những hình thức thanh toán dưới đây khi đặt hàng hoặc khi giao dịch với nhân viên bán hàng.

Xin lưu ýVới bất kỳ hình thức giao hàng và thanh toán nào, chúng tôi đều cung cấp đầy đủ chứng từ như: Hóa đơn bán hàng, hoặc (và) Phiếu giao hàng, hoặc (và) Biên bản giao hàng, hoặc (và) Phiếu thu tiền, hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu) để đảm bảo rằng Quý khách đang mua hàng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Thanh toán trực tiếp tại hệ thống cửa hàng

Quý khách có nhu cầu đến xem và mua hàng trực tiếp tại các của hàng của chúng tôi, vui lòng thanh toán trực tiếp bằng TIỀN MẶT hoặc chuyển khoản thông qua nhân viên bán hàng của chúng tôi, chi tiết địa chỉ giao dịch như sau:

Đ/c: 101 Cầu Diễn, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Chuyển khoản qua ngân hàng

Chúng tôi luôn khuyến khích Quý khách thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng, hiện chúng tôi đang có tài khoản tại nhiều Ngân hàng khác nhau, nhằm phục vụ việc nhận và chuyển tiền nhanh chóng tức thời. Ngay sau khi nhận được thông báo từ ngân hàng về khoản thanh toán của khách hàng (bằng tin nhắn qua điện thoại hoặc kiểm tra thanh toán online), chúng tôi sẽ thực hiện đơn hàng, chuyển hàng theo đúng yêu cầu của Quý khách.

Những đóng góp của Quý khách hàng sẽ góp phần làm tăng chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi mong được phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. Mọi chi tiết hoặc thắc mắc, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

HOTLINE: 0975586336  Email: dienmaymygvietnam@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn!