Sau khi nhận được thông tin đơn hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ lên đơn hàng và xác nhận hình thức thanh toán, sau đó kiểm tra hàng, đóng gói rồi tiến hành giao cho khách.

Áp dụng với khu vực nội thành Hà Nội

Có 2 hình thức thanh toán:

  1. Ship COD – Giao hàng nhận tiền: miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội. Ngoài khu vực nội thành Hà Nội khách sẽ phải chịu phí Ship. Quý khách giao tiền hàng + phí Ship cho nhân viên giao hàng. Kiểm tra hàng trước khi nhận, khách hàng sẽ phải chịu khoản phí tổn nếu làm rơi, hỏng, mất tem mác trong quá trình kiểm tra.
  2. Chuyển khoản: Khách sẽ được cung cấp số tài khoản ngân hàng của chúng tôi. Sau khi chúng tôi xác nhận chuyển khoản thành công, tiến hành giao hàng như bình thường. (Miễn phí giao hàng trong bán kính 10km cho khách hàng chuyển khoản trước.) Kiểm tra hàng trước khi nhận, nếu sản phẩm có vấn đề quý khách có thể đổi mới trong 7 ngày.

Áp dụng với khách hàng ngoại thành

Phương thức thanh toán:

  • Chuyển khoản: Khách hàng sẽ được cung cấp số tài khoản ngân hàng, sau khi chuyển khoản thành công, chúng tôi sẽ gửi hóa đơn chuyển hàng để khách có thể nắm được ngày nhận hàng. Nếu sản phẩm có vấn đề quý khách có thể đổi mới trong 3 ngày (không tính số ngày chuyển hàng).

Những đóng góp của Quý khách hàng sẽ góp phần làm tăng chất lượng dịch vụ của chúng tôi, mong được phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. Mọi chi tiết hoặc thắc mắc, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

HOTLINE: 097.558.6336  Email: dienmaymygvietnam@gmail.com

Zalo : 097 558 6336

Xin trân trọng cảm ơn!